Bạn là học viên cao học muốn cần bằng tiếng anh b1 để làm đầu ra?

Bạn muốn luyện thi b1 châu âu để làm đầu vào nghiên cứu sinh?
Bạn là giáo viên tiếng anh bậc trung học cơ sở, bạn cần bằng b1 châu âu để ổn định nghề nghiệp của mình. Nhưng có một điều là các anh/chị sợ mình ôn luyện tại trung tâm nhiều khả năng không đỗ, điều đó dẫn đến việc mất rất nhiều thời gian…

Luyện Thi B1 Châu Âu Tại Anh Ngữ Quốc Tế Tân Bắc Mỹ.
luyện thi b1 châu âu uy tín ở đâu
Luyện Thi B1 Châu Âu Uy Tín Ở Đâu?
Tất cả những lo lắng của anh/chị sẽ được giải quyết khi bạn đăng ký luyện thi b1 châu âu tại trung tâm. Là một trung tâm liên kết với trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại Học Sư Pham Thành Phố Hồ Chí Minh, tổ chức tuyển sinh và luyện thi tiếng anh b1 b2 châu âu. Qua 5 năm hoạt động trung tâm đã cùng các trường Đại Học liên kết tổ chức được gần 100 khóa thi giúp các bạn học viên có được tấm bằng tiếng anh b1 châu âu để ổn định cũng như phục vụ nhu cầu công việc của mình.

Trung Tâm hoạt động với phương châm lấy hiệu quả mà học viên nhận được làm mục tiêu, bởi dù tuyển sinh ít hay nhiều thì vẫn đảm bảo chất lượng của lớp luyện thi b1 châu âu, giúp học viên có được sự định hướng tốt cho kỳ thi tiếng anh b1 sắp tới của mình.


Những lưu ý cho học viên có nhu cầu luyện thi b1 châu âu?
luyện thi b1 châu âu uy tín ở đâu
Lưu Ý Khi Học Viên Luyện Thi B1 Châu Âu
Hiện nay tại Việt Nam có 8 trường Đại Học được Bộ Giáo Dục cho phép tổ chức thi và cấp bằng tiếng anh b1 b2 đó là: Đại Học Ngân Hàng TP.HCM, Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội, Đại Học Thái Nguyên, Đại Học Hà Nội và đại diện Cambridge tại Việt Nam đươc cấp chứng chỉ này, do vậy học viên cần cân nhắc kỹ và có sự lựa chọn sáng suốt khi có ý định luyện thi b1 châu âu.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm giả mạo, họ lấy cái danh là trung tâm luyện thi b1 châu âu những thực chất là nơi mua bán chứng chỉ tiếng anh b1 b2 giả, họ có nhứng lời lẽ quảng cáo rất hấp dẫn nhằm thu hút học viên như luyện thi b1 châu âu giá rẻ, không đậu không lấy tiền, không cần đi thi vẫn đậu bao đậu 100%, học viên có thể lấy chứng chỉ ngay trong ngày hoặc từ 24h đến 3 ngày.

Tất cả những lời quảng cáo trên đều tố cáo họ là đường dây mua bán chứng chỉ giả. Bởi Không có một trung tâm luyện thi b1 châu âu nào dám bao đậu 100% cho học viên của mình, không một tổ chức, cơ quan nào cấp bằng mà học viên không cần đi và cuối cùng không có một chứng chỉ nào có thể lấy ngay trong ngày hoặc 3 ngày mà một chứng chỉ thật thì phải mất ít nhất 2-3 tuần mới có chứng chỉ.

Dựa vào đâu để tin tưởng Tân Bắc Mỹ là trung tâm luyện thi b1 châu âu uy tín?
luyện thi b1 châu âu uy tín ở đâu
Trung Tâm Luyện Thi B1 Châu Âu Uy Tín
Đầu tiên trung tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ là nơi tuyển sinh và liên kết với Đại Học Ngân Hàng TP.HCM Đại Học Sư Phạm để tổ chức thi cho học viên và giảng viên khoa ngoại ngữ trường Đại Học Ngân Hàng trực tiếp giảng dạy bạn và học viên sẽ được ôn luyện tại trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM (số 39 Hàm  Nghi – Quận 1 – TP.HCM).

Đội ngũ giảng viên có là những người có chuyên môn và kinh nghiệm và học viên sẽ được ôn luyện với bộ tài liệu luyện thi b1 châu âu do chính những Thầy cô trung tâm biên soạn, bộ tài liệu này sẽ bám sát cấu trúc đề thi tiếng anh b1 của Bộ Giáo Dục, và còn cung cấp cho các bạn học viên những kỹ năng để hoàn thành tốt từng phần thi của mình, bộ tài liệu luyện thi b1 châu âu này các bạn học viên sẽ dùng trong quá trình ôn luyện tại trung tâm.


TRUNG TÂM CAM KẾT sau khi kết thúc khóa luyện thi b1 châu âu tại trung tâm học viên hoàn toàn đủ kiến thức để vượt qua tiếng anh b1 của Bộ Giáo Dục.