Một kỳ thi lớn đã gần đến và bạn mong muốn người thân trong gia đính, bạn bè hoặc người yêu có một kỳ thi thật tốt. Hãy tham khảo qua những câu chúc thi tốt bằng tiếng anh sau đây và gửi cho người mà bạn mong muốn họ thi tốt nhé, tuy nhỏ bé nhưng nó thật sự là một món quà ý nghĩa trước kỳ thi của họ.

11 Câu Chúc Thi Tốt Bằng Tiếng Anh Hay

Những câu chúc thi tốt bằng tiếng anh

Nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua 11 câu chúc thi tốt bằng tiếng Anh ý nghĩa để dành tặng cho người thân trong gia đình, bạn bè, người yêu nhé…!

 1. Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do (Mọi người mong điều tốt nhất cho bạn và hy vọng bạn thành công trong mọi việc mà bạn làm)
 2. Wishing you all the very bests for your exams (Mong mọi điều tốt nhất cho kỳ thi của bạn)
 3. Everything will be fine. I belive.. you can do it/ you can make it (Mọi việc sẽ ổn thôi, tôi tin răng bạn có thể làm được)
 4. Good luck in you exam (Chúc bạn may mắn trong kỳ thi)
 5. You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you. (Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được điểm cao. Tôi biết rằng bạn sẽ đứng đầu kỳ thi hoặc đạt được thành quả một cách dễ dàng. Những lời chúc ấm áp của tôi sẽ luôn bên bạn)
 6. Wishing you luck and success in your recent exam! (Chúc bạn may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới)
 7. Good luck for your exam (Chúc bạn kỳ thi may mắn)
 8. Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work. (Tốt lắm, đó là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng vì bạn đã vượt qua. Bạn xứng đáng được như thế sau nhiều cố gắng)
 9. All the best for your Exam! (Mong mọi điều tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn nhé)
 10. Every time i wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams (Mỗi khi tôi chúc bạn may mắn, một điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Theo truyền thống đó, chúc bạn thể hiện tốt nhất trong kỳ thi.)
 11. I know this exams means a lot to you. I have lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side. (Tôi biết kỳ thi này rất có ý nghĩa với bạn. Tôi đã thắp nên và thì thầm lời nguyện chỉ dành cho riêng bạn, mong rằng may mắn sẽ ở bên bạn luôn mãi)

Profile công ty là ấn phẩm quan trọng đối với mỗi công ty. Trước khi thiết kế profile thì bạn cần phải có bản nội dung của hồ sơ năng lực. Nếu bạn đang có nhu cầu làm profile công ty thì chắc chắn đừng bỏ qua dịch vụ viết profile công ty nhé.