Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo và luyện thi bằng tiếng anh a1 tại thành phố hồ chí minh. Nhưng luyện thi bằng tiếng anh a1 ở đâu uy tín và chất lượng đó là điều học viên rất băn khoăn. Nếu bạn đang phân vân chọn lựa thì hãy đến luyện thi bằng tiếng a1 tại Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ, hiệu quả là điều mà trung tâm chúng tôi cam kết với học viên. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm đến từ trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ học bổ ích và hiệu quả.

Luyện Thi Tiếng Anh A1 Hiệu Quả Tại Tân Bắc Mỹ

luyện thi tiếng anh a1 hiệu quả tại úc châu
Luyện Thi Tiếng Anh A1 Tại Tân Bắc Mỹ
Bạn là sinh viên mới ra trường? Bạn muốn có đươc công việc tốt để tự nuôi bản thân? Để có một công việc tốt ngoài chứng chỉ tin học thì chắc hẳn ngoại ngữ là chứng chỉ rất cần thiết cho các bạn, Vì lý do đó mà trung tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ ra đời để tuyển sinh và luyện thi giúp học viên vững kiến thức trước khi tìm một công việc ổn đinh.
Trung tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ ra đời từ tháng 1/2010 với nhiệm vụ tuyển sinh và luyện thi cho học viên có nhu thi bằng tiếng anh A-B-C, A1, A2, B1, B2 do trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM và Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.  Qua 5 năm hoạt động trung tâm đã cùng trường Đại Học Ngân Hàng tổ chức thành công gần 100 khóa thi giúp các bạn học viên có đươc tấm bằng nhằm phục vụ công việc của mình.
Ngoài việc giảng dạy trực tiếp tại trung tâm, chúng tôi còn tổ chức các khóa luyện thi tiếng anh a1 ONLINE dành cho các bạn học viên không có thời gian đến trung tâm ôn luyện. Các bạn cứ yên tâm sẽ có giáo viên HỖ TRỢ ONLINE cho các bạn, cho nên học viên có thể tự tin là ÔN THI Ở NHÀ VẪN ĐÂU.

5 Điểm mạnh của Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ so với những trung tâm khác.

luyện thi tiếng anh a1 hiệu quả tại úc châu
Ôn Thi Bằng Tiếng Anh A1
+ Thời gian ôn luyện rất linh hoạt, giúp học viên dễ dàng sắp xếp cùng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho bạn sau khi kết thúc khóa luyện thi tiếng anh a1 tại trung tâm.
+  Trung Tâm CAM KẾT ĐẦU RA cho tất cả học viên luyện thi tiếng anh a1 tại trung tâm, MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ + LỆ PHÍ THI cho khóa thi tiếp theo nếu HỌC VIÊN THI TRƯỢT.
+ Học viên hoàn toàn có thể dời khóa thi nếu ngày thi học viên có việc bận đột xuất, nhưng phải báo trung tâm trước ngày thi 3 ngày.
+ Bằng tiếng anh a1 tại trung tâm có giá trị công chứng trên toàn quốc.
+ Sau ngày thi 2-3 tuần học viên có thể nhận chứng chỉ tiếng anh a1, sau ngày thi 1 tuần học viên có thể nhận GIẤY CHỨNG NHẬN TẠM THỜI.