Bạn không biết và đang phân vân nên luyện thi bằng tiếng anh a2 ở trung tâm nào để mang lại hiệu quả và chất lượng? Hãy đến với trung tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ, trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc liên kết, ôn luyện và tổ chức thi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho các bạn có nhu cầu luyện thi bằng tiếng anh A1, A2, B1, B2.


Hiện nay trung tâm đang tuyển sinh khóa luyện thi cấp tốc bằng tiếng anh A1, A2, B1, B2, với thời gian ôn luyện 3 tuần, dù thời gian ôn luyện ngắn nhưng chắc chắn bạn sẽ đạt được một kết quả như mong muốn trong kỳ thi sắp tới.

Luyện Thi Bằng Tiếng Anh A2 Tại Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ

luyện thi bằng tiếng anh a2
Luyện Thi Bằng Tiếng Anh A2 Tại Tân Bắc Mỹ

Đến với trung tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm và ôn luyện trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp và thoải mái, các giáo trình luyện thi bằng tiếng anh a2 tại trung tâm đơn giản và dễ hiểu bám sát vào phần trọng tâm của đề thi tiếng anh a2 để học viên không phải học lan man mất thời gian mà không mang lại hiệu quả

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm cao chắc chắn bạn sẽ giúp bạn có những giờ học thoải mái nhưng cực kỳ hiệu quả. Đã có hàng ngàn học viên sau khi ôn luyện tại trung tâm có được một kết quả như mong muốn


Thời gian ôn luyện và thi bằng tiếng anh a2

Thời gian học: Khai giảng thường xuyên các lớp luyện thi bằng tiếng anh a2 hàng tuần, và sau khi kết thúc khóa luyện thi trong vòng 3 tuần học viên sẽ được thi và cấp bằng tiếng anh a2 do trường ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM  , ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM , ĐẠI HỌC VINH , ĐẠI HỌC CẦN THƠ ….
Lịch học rất linh hoạt, rất thích hợp cho người bận rộn, trung tâm sẽ sắp xếp thời gian thích hợp dựa vào thời gian rãnh của học viên.
Với lớp ôn luyện 1 Thầy 1 Trò, chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức nhanh chóng.

Nội dung ôn tập : sẽ bám sát phần trọng tâm của đề thi tiếng anh a2
Đặc biệt : Trung Tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ sẽ có giáo viên hỗ trợ TRỰC TUYẾN cho các bạn trong quá trình ôn luyện tại trung tâm.

Ưu Điểm Khi Luyện Thi Bằng Tiếng Anh A2 Tại Tân Bắc Mỹ
luyện thi bằng tiếng anh a2
Ưu Điểm Khi Luyện Thi Bằng Tiếng Anh A2 Tại TBM

Dưới đây là những ưu điểm cũng như điểm mạnh của Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ so với những trung tâm luyện thi khác, Bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi tiếng anh a2 sau khi ôn luyện tại trung tâm.

+ Khi luyện thi bằng tiếng anh a2 tại Tân Bắc Mỹ các bạn sẽ được HỌC THẬT – THI THẬT – NHẬN CHỨNG CHỈ THẬT.

+ Trong 5 năm qua TỶ LỆ HỌC VIÊN THI ĐỖ LẦN 1 của trung tâm đạt 97%, thi đỗ lần 2 đạt 100%, để đạt được kết quả như vậy nhờ công rất nhiều vào phương pháp ôn luyện hiệu quả của đội ngũ giáo viên của trung tâm.
+ Các lớp ÔN LUYỆN ONLINE cho những bạn quá bận rộn không sắp xếp đươc thời gian để đến trung tâm ôn luyện. Các bạn yên tâm ÔN THI Ở NHÀ VẪN ĐẬU.
+ Tất cả các bằng, chứng chỉ tiếng anh các bạn nhận được đều có giá trị CÔNG CHỨNG TRÊN TOÀN QUỐC.
+ Thời gian nhận chứng chỉ dự kiến 2-3 tuần sau ngày thi, sau ngày thi 1 tuần học viên có thể nhận GIẤY CHỨNG NHẬN TẠM THỜI.
Xem thêm Dịch vụ chụp ảnh thời trang tại đây : https://picture.vn/dich-vu-chup-anh-thoi-trang