Bạn đang cần bằng tiếng anh a2 gấp? Bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi uy tín nhằm giúp các bạn có được tấm bằng a2 một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm ôn thi tiếng anh a2 được thành lập nhưng không phải trung tâm nào cũng là nơi bạn có thể tin cậy để lựa chọn. Vì lý do đó mà trung âm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ thường xuyên chiêu sinh có khóa ôn thi bằng tiếng anh a2 để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên với TỶ LỆ ĐỖ 98%, chắc chắn sẽ giúp bạn có được tấm bằng tiếng anh a2 một cách sớm nhất.


Khóa Ôn Thi Tiếng Anh A2 Tại Tân Bắc Mỹ Có Hiệu Quả Không?

ôn thi tiếng anh a2 ở đâu hiệu quả
                          Ôn Thi Tiếng Anh A2 Ở Đâu Hiệu Quả
Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi ra đời với mục đích ôn thi bằng tiếng anh a1, a2, b1, b2 nhưng tại sao bạn nên lựa chọn Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ? Ngoài TỶ LỆ HỌC VIÊN THI ĐỖ Luôn CAO thì còn rất nhiều ưu đãi dành cho học viên khi đăng ký ôn thi tiếng anh a2 tại trung tâm.

Sơ Lược Về Trung Tâm: Trung Tâm Anh Ngữ Tân Bắc được thành lập cách đây 5 năm, trung tâm đã đơn vị liên kết trực tiếp với Đại Học Ngân Hàng TP.HCM nhằm tuyển sinh và luyện thi cho học viên có nhu cầu lấy bằng tiếng anh a1, a2, b1, b2 của trường Đại Học Ngân Hàng.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người có chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp học viên lấy lại được kiến thức một cách nhanh chóng và có được một kỳ thi thành công.

Vì Sao Nên Chọn Tân Bắc Mỹ Là Nơi Luyện Thi Bằng Tiếng Anh A2.

ôn thi tiếng anh a2 ở đâu hiệu quả
         Ôn Thi Bằng Tiếng Anh A2 Tại Tân Bắc Mỹ
+ Thời gian ôn thi tiếng anh a2 rất linh hoạt, trung tâm sẽ sắp xếp tùy theo thời gian rãnh của học viên.

+ Bộ tài liệu ôn thi bằng tiếng anh a2 chính thống  bám sát phần trọng tâm cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục.

CAM KẾT ĐẦU RA cho tất cả học viên đăng ký ôn thi tại trung tâm. Nếu học viên THI TRƯỢT trung tâm sẽ HỖ TRỢ 100% HỌC PHÍ + LỆ PHÍ THI cho học viên thi ở khóa thi tiếp theo.

+ Bằng tiếng anh a2 do trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM cấp và có giá trị công chứng trên toàn quốc.

+ Sau ngày thi 2-3 tuần học viên sẽ được nhận chứng chỉ tiếng anh a2, sau ngày thi 1 tuần học viên có thể Đăng ký nhận GIẤY CHỨNG NHẬN TẠM THỜI.