Categories
Tư vấn

Tân Bắc Mỹ – Nơi Luyện Thi Tiếng Anh A Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang cần bằng tiếng anh a để ra trường hoặc để nộp hồ sơ thi công chức, nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm nào để ôn luyện hiệu quả và chất lượng ? Hãy đến với trung tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ, trung tâm chúng tôi với bề dày và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chắc chắn Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết nhất cho kỳ thi tiếng anh a.

Tân Bắc Mỹ – Nơi Luyện Thi Tiếng Anh A Tốt Nhất Hiện Nay.
tân bắc mỹ nơi luyện thi tiếng anh a tốt nhất hiện nay
Nơi Luyện Thi Tiếng Anh A Tốt Nhất
Trung Tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ cung cấp cho bạn môi trường học tập anh văn hiện đại và tốt nhất hiện nay với giáo trình đơn giản, dễ hiểu, chủ yếu tập trung phần trọng tâm của đề thi tiếng anh a điều đó giúp bạn định hướng và làm quen dần với đề thi của Bộ Giáo Dục.
Kể từ khi thành lập đến nay trung tâm đã tuyển sinh và luyện thi hàng trăm khóa thi với TỶ LỆ HỌC ĐẬU CAO LÊN ĐẾN 97%, Trung tâm là đơn vị hợp tác với trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM, trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM thường xuyên chiêu sinh và tổ chức các khóa thi cấp tốc nhằm giúp các bạn học viên có tấm bằng kịp thời nhằm phục vụ công việc học tập của mình.
Đối tượng học viên: Dành cho tất cả các bạn học viên có nhu cầu ôn và thi lấy chứng chỉ tiếng anh a-b-c gấp để xét tốt nghiệp hoặc các anh/chị có nhu cầu lấy bằng để nộp hồ sơ thi công chức.

Thời gian học và thi tiếng anh a-b-c tại Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ

tân bắc mỹ nơi luyện thi tiếng anh a tốt nhất hiện nay
Luyện Thi Tiếng Anh A Tại Tân Bắc Mỹ
+ Thời gian học: Trung tâm thường xuyên khai thác các lớp luyện thi trong tháng và sẽ cấp chứng chỉ từ 2-3 tuần sau ngày thi.
+ Lịch học rất linh hoạt, sẽ có rất nhiều ca học cho bạn lựa chọn rất thích hợp với người bận rộn là sinh viên hoặc người đã đi làm.
+ Lớp Học 1 Thầy 1 Trò chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.
Nội dung ôn thi : Bám sát phần trọng tâm của đề thi tiếng anh a.
Đặc biệt : Trung Tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ có giáo viên hỗ trợ ONLINE 24/24 cho học viên nếu trong quá trình ôn luyện gặp điều gì thắc mắc.
+ Thời gian ghi danh: Từ 8h đến 17h30 (từ thứ 2 đến thứ 7).
Bạn còn chần chừ gì nữa hay liên hệ HOTLINE : 01685.00.111 hoặc 0188.6888868 để liên hệ đăng ký luyện thi tiếng anh a ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhân dịp giảm giá này .

Học Tiếng Anh A Tại Tân Bắc Mỹ Có Lợi Ích Gì?

+ Khi tham gia lớp luyện thi tiếng anh a-b-c tại Tân Bắc Mỹ các bạn sẽ được HỌC THẬT – THI THẬT – NHẬN CHỨNG CHỈ THẬT.
+ Trong nhiều năm qua TỶ LỆ HỌC VIÊN THI ĐỖ LẦN 1 luôn đạt tỷ lệ 98%, TỶ LỆ ĐỖ LẦN 2 ĐẠT 100%. Nếu học viên THI TRƯỢT lần 1, trung tâm sẽ MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ + LỆ PHÍ THI cho học viên thi ở khóa thi kế tiếp.
+ Có lớp luyện thi tiếng anh a ONLINE dành cho những anh/chị không có thời gian đến lớp.
+ Thời gian nhận chứng chỉ dự kiến từ 2-3 tuần sau ngày thi